banner4 banner5 banner6

Giới Thiệu Gia Nguyễn

Tháng 12 năm 2013, thời điểm thị trường bất động sản vẫn đang trong giai đoạn trầm lắng với vô vàn những khó khăn và thách thức, chưa có dấu hiệu hồi phục sau thời gian dài rơi vào khủng hoảng, Công ty Cổ phần Xây dựng Gia Thy quyết định đầu tư 100% vốn thành lập Công ty TNHH MTV Quản lý và Kinh doanh Bất động sản Gia Nguyễn.

Phải chăng đây là một bước đi mang tính mạo hiểm của Ban lãnh đạo Công Ty. Quyết định của ngày hôm nay là cả một quá trình nung nấu từ ý tưởng, định hướng về chiến lược, đầu tư và chuẩn bị kỹ càng về mọi nguồn lực từ nhiều năm trước. Và khi nguồn lực về tài chính đã vững mạnh, nguồn nhân lực đủ mạnh về kinh nghiệm, cơ sở vật chất, nguồn sản phẩm cần thiết cho thị trường đã sẵng sàng và nguồn khách hàng đa dạng và đầy tiềm năng sẵn có thì sự ra đời của Công ty như là một kết quả tất yếu của một quá trình tích luỹ, vận động, phát triển và không ngừng vươn lên về mọi mặt của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Xây dựng Gia Thy trong thời kỳ đất nước đổi mới, hội nhập với nền kinh tế thế giới.

Với phương châm: “Đảm bảo uy tín trong giao kết, chất lượng trong sản phẩm, hết lòng trong phục vụ và chuyên nghiệp trong quản lý”, Công ty chúng tôi hân hoan chào đón và mong muốn được mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác, nhà đầu tư, quý khách hàng để cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản, cho thuê văn phòng và  cung cấp các dịch vụ quản lý văn phòng mang tính chuyên nghiệp, …

Tận dụng lợi thế sẵn có của Công ty mẹ với ba ngành mũi nhọn là Đầu tư – Thi công xây dựng – Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng cùng với định hướng chiến lược quản lý đúng đắn và sự nổ lực và phấn đấu không ngừng của toàn thể CBNV,  Công ty tự tin đáp ứng nhanh chóng, chính xác và chuẩn mực các nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng chọn cho mình một tổ ấm hạnh phúc, một nơi làm việc và hội họp lý tưởng và một hướng đầu tư hiệu quả và giàu tiềm năng.

Chúng tôi có đam mê kinh doanh, có một mục đích rõ ràng, có một kế hoạch cụ thể và có đủ kiên trì để đi đến đích cuối cùng.

"UY TÍN – TỐC ĐỘ - CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP". Chúng tôi sẽ dùng mọi nguồn lực để biến tuyên ngôn đó thành hiện thực. Gia Nguyễn  lên một kế hoạch chi tiết và những bước đi cụ thể:

- Khởi đầu bằng đầu tư kinh doanh bất động sản
- Quản lý bất động sản và dự án đầu tư
- Cho thuê kho bãi, nhà xưởng
- Các dịch vụ văn phòng: văn phòng cho thuê,phòng họp cho thuê, s-office
- Tư vấn, quảng cáo,môi giới, định giá bất động sản, quản lý bất động sản, sàn giao dịch bất động sản Bất động sản.

Kinh doanh những ngành nghề trên nhưng với những con người mới, phương pháp mới, công nghệ mới, chúng tôi có đủ cơ sở để đạt được thành công. Khó khăn là điều không tránh khỏi, những điều chỉnh sẽ luôn được thực hiện để đảm bảo ổn định. Gian nan, thử thách sẽ lùi lại.

Đối tác

  • LePhan
  • Ngân Hàng Á Châu
  • An Ninh Corp
  • Help International
  • HelloWorld.vn Corp
  • Xi Măng Cần Thơ
  • Ngân Hàng Quân Đội