banner4 banner5 banner6

Dịch vụ văn phòng ảo (S-Office)

Trong khi dịch vụ S - Office ( Văn phòng ảo ) đã trở nên "thân quen" tại một số nước công nghiệp trên thế giới, thì dịch vụ này mới trở nên "đắt khách" thời gian gần đây.

Văn phòng ảo là sự kết hợp của truyền thống từ xa và các dịch vụ hỗ trợ giúp doanh nghiệp giảm chi phí văn phòng trong khi vẫn vẫn hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. 

Văn phòng ảo - giá trị thật 

 Văn phòng ảo là một địa chỉ văn phòng cho thuê, nơi đây sẽ là địa chỉ kinh doanh của công ty bạn. Văn phòng này có nhân viên lễ tân trả lời điện thoại cho bạn, có phòng họp, phòng tiếp khách và các trang thiết bị văn phòng để bạn sử dụng khi doanh nghiệp có nhu cầu

 Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp start-up

 

Dựa vào đặc trưng của doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các cá nhân, doanh nhân mới thành lập doanh nghiệp sẽ có nhiều lựa chọn dịch vụ văn phòng phù hợp nhằm đáp ứng yêu cầu hiệu quả khi sử dụng. Trên cơ bản, dịch vụ văn phòng ảo giúp tiết kiệm được chi phí, thời gian , công sức mà vẫn giải quyết được nhu cầu về địa chỉ giao dịch kinh doanh, nhu cầu về thông tin liên lạc, giúp doanh nghiệp bạn tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi.

 

 Nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp

 

 S - Office hiện tại bao gồm nhiều gói sản phẩm đặc trưng như: gói Basic ( Cơ bản ), Gói Economy, và gói bao gồm chỗ ngồi cố định...

 

 

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Quản lý và Kinh doanh Bất Động Sản Gia Nguyễn

Địa chỉ :158 – 158A Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Tel      : (028) 3997 0669

Fax      : (028) 3999 1662

Hotline : 0399.304.313 (Ms Thu)

Email   :  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.gianguyenreal.com

Đối tác

  • LePhan
  • Ngân Hàng Á Châu
  • An Ninh Corp
  • Help International
  • HelloWorld.vn Corp
  • Xi Măng Cần Thơ
  • Ngân Hàng Quân Đội