banner4 banner5 banner6

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0312585555do Sở Kế hoạch – Đầu tư TPHCM cấp ngày 14/12/2013, ngành nghề kinh doanh chủ yếu của Gia Nguyễn bao gồm: Kinh doanh bất động sản, dịch vụ lưu trú ngắn ngày, các dịch vụ văn phòng, tư vấn môi giới định giá bất động sản, quản lý bất động sản,cho thuê máy móc thiết bị xây dựng, thiết bị văn phòng,kinh doanh nhà hàng khách sạn…

Trong giai đoạn đầu, Gia Nguyễn chủ trương phát triển mạnh mảng kinh doanh văn phòng cho thuê, các dịch vụ cho thuê phòng họp, s-office. Song song đó, Gia Nguyễn sẽ từng bước hoàn thiện bộ máy nhân sự để phát triển sang sàn giao dịch bất động sản và nhà hàng khách sạn. Mục tiêu cuối cùng của Gia Nguyễn là quản lý và kinh doanh Bất động sản.

Tầm nhìn

Với Gia Nguyễn chúng tôi đã hoạch định chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu Gia Nguyễn trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ văn phòng , kinh doanh bất động sản làm hài lòng khách hàng trong khu vực đồng thời là đơn vị môi giới và quản lý bất động sản chuyên nghiệp và uy tín. Khi nói đến các dịch vụ văn phòng và các dịch vụ về bất động sản khách hàng sẽ nghĩ ngay đến Gia Nguyễn

Sứ mệnh

- Đối với thị trường: Cung cấp các dịch vụ kinh doanh BĐS cao cấp với chất lượng tốt nhất, mang tính độc đáo và sáng tạo cao nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.
- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
- Đối với chủ sở hữu: Tối đa hóa hiệu quả đầu tư

Giá trị cốt lõi

- Đầu tư bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm.
- Sản phẩm hoàn hảo
- Dịch vụ hoàn hảo
- Chuyên nghiệp-Sáng tạo-Hiệu quả
- Đoàn kết và tạo môi trường làm việc thân thiện

Đối tác

  • LePhan
  • Ngân Hàng Á Châu
  • An Ninh Corp
  • Help International
  • HelloWorld.vn Corp
  • Xi Măng Cần Thơ
  • Ngân Hàng Quân Đội