banner4 banner5 banner6

Thông điệp của Chủ tịch Công ty

Kính gửi: Qúy khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư.

     Ban Giám đốc cùng toàn thể Nhân viên Công ty TNHH MTV Quản lý và Kinh doanh Bất động sản Gia Nguyễn gửi lời chào trân trọng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư đã, đang và sẽ tin tưởng, hợp tác, ủng hộ và sử dụng sản phẩm dịch vụ của Công ty chúng tôi.

    Tận dụng những thế mạnh sẵn có của mình trong lĩnh vực đầu tư xây dựng cùng với định hướng chiến lược quản lý đúng đắn và sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của toàn thể CBNV, Công ty Cổ phần Xây dựng Gia Thy đầu tư 100% vốn để thành lập Công ty TNHH MTV Quản lý và Kinh doanh Bất động sản Gia Nguyễn vào tháng 12 năm 2013. Là doanh nghiệp mới thành lập và hoạt động trên thị trường bất động sản, Chúng tôi rất vinh dự và tự hào được cùng với Quý khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư san sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản, cho thuê văn phòng và cung cấp các dịch vụ quản lý văn phòng mang tính chuyên nghiệp với tri thức và công nghệ mới.

    Với quyết tâm trở thành một trong những doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực đầu tư, khai thác và kinh doanh các dự án bất động sản, đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty GIA NGUYỄN luôn cố gắng làm việc bằng tất cả năng lực và tâm huyết để mang đến cho khách hàng một thương hiệu GIA NGUYỄN gần gũi, một địa chỉ kinh doanh lý tưởng, một môi trường làm việc hoàn hảo và quan trọng là để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Đến với GIA NGUYỄN khách hàng sẽ không chỉ được hưởng các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, mà GIA NGUYỄN còn là một địa chỉ tin cậy, sân chơi hội ngộ dành cho các tổ chức, các cá nhân, nhà đầu tư chiến lược có nhu cầu trao đổi mua bán, quảng bá sản phẩm của mình.

    Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức - kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai.

    Chúng tôi cam kết: Đảm bảo uy tín trong giao kết, chất lượng trong sản phẩm, hết lòng trong phục vụ và chuyên nghiệp trong quản lý.

    Đây chính là những giá trị nhân văn cao cả mà GIA NGUYỄN đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực vun đắp và xây dựng vì lợi ích của Quý khách hàng.

    Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách!

    Trân trọng.

PHAN HOÀNG TUẤN
Chủ tịch Công ty
Công ty TNHH MTV Quản lý và Kinh doanh Bất động sản Gia Nguyễn

Đối tác

  • LePhan
  • Ngân Hàng Á Châu
  • An Ninh Corp
  • Help International
  • HelloWorld.vn Corp
  • Xi Măng Cần Thơ
  • Ngân Hàng Quân Đội