Gia Nguyễn

Kỉ niệm 20 năm thành lập Công Ty Cổ phần Đầu tư Gia Thy

 Kỉ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Gia Thy

KỶ NIỆM GIA THY 20 NĂM.

GiaThy- Niềm tin chiến thắng “Nếu cuộc đời chỉ có Hương và lụa. Thì có ai nổ lực dấn thân. Nếu niềm tin không mong ngày chiến thắng. Liệu có ai bền bĩ được với đời.”

Xem tiếp...

Tổ chức Tập Huấn Diễn tập PCCC 2023

Tổ chức tập huấn, diễn tập PCCC năm 2023 tại Nhà Máy sản xuất Gia Thy-Gia Võ và kiểm tra công tác bàn giao kho cho khách hàng!

Với đội ngũ trẻ năng động, Gia Nguyễn Real luôn đem đến những dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp:
+ Khai thác và vận hành tòa nhà văn phòng với đa dạng diện tích
+  Cho thuê shophouse thương mại
+ Cho thuê phòng họp tổ chức đào tạo, hội nghị
+ Cho thuê nhà xưởng trong Khu công nghiệp
+ Cho thuê kho bãi
+ Vận hành hệ thống pin mặt trời áp mái
+Quản lý hoạt động nông trại

Xem tiếp...

Hai đợt sốt đất mới có thể sẽ xuất hiện trong quý 4/2020?

Dự án TP. Thủ Đức tại TP.HCM đã khiến giá nhà đất 3 quận khu Đông nóng bỏng tay. Trong khi đó tại phía Bắc, đề xuất bố trí sân bay thứ 2 của vùng Thủ đô tại huyện Ứng Hòa khiến nhiều nhà đầu tư đang mong chờ một diễn biến tương tự.

Xem tiếp...

Kịch bản nào cho thị trường bất động sản 2016

 

Dù kết thúc năm 2015 với đà tăng trưởng mạnh mẽ, thanh khoản cao ngất ngưởng, thị trường địa ốc năm Bính Thân được dự báo đầy thận trọng bằng hai kịch bản trái chiều nhau.

Tổng giám đốc Công ty Tư vấn đầu tư Nam Phát - Nguyễn Mạc Hoài Nam nhận xét, diễn biến thị trường năm 2016 sẽ khó lường hơn các năm 2014-2015 bởi tuy có nhiều điểm thuận lợi nhưng kèm theo đó là không ít thách thức vì vài biến số quan trọng dần lộ diện. Do đó, ông Nam chia thành 2 kịch bản tâm lý đối nghịch nhau: hào hứng và thận trọng để dự báo cho ngành này trong năm mới.

Xem tiếp...

TPHCM chuẩn bị xây dựng một loạt cao ốc

Dự án khu nhà ở Tiến Phước với tổng vốn đầu tư khoảng 2.421 tỷ đồng, chung cư Đặng Thành tại với vốn đầu tư 294 tỷ đồng, dự án xây dựng cao ốc C - D Lý Thường Kiệt là 3 dự án được chấp thuận đầu tư lần này.

Xem tiếp...


Main Menu

Login Form